Công ty TNHH – XNK Tân Hoàng Linh sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:
Sản phẩm Công ty TNHH – XNK Tân Hoàng Linh giao không đúng đơn đặt hàng.
Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng). Khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0902.285.111 hoặc qua email: linhmaskvn@gmail.com.
Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý
Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, Công ty TNHH – XNK Tân Hoàng Linh sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác.
Sản phẩm mua bị lỗi: Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Công ty TNHH – XNK Tân Hoàng Linh. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng 0902.285.111, Công ty TNHH – XNK Tân Hoàng Linh sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.
Điều kiện về thời gian đổi trả: Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

– Hàng hóa còn nguyên tem, mác, không có dấu hiệu sử dụng.
– Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng…) và các tặng phẩm kèm theo (nếu có).
– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Công ty TNHH – XNK Tân Hoàng Linh.